Ceo Công ty TLP Multi Invest Co. Ltd Phạm Thị Tố Loan- Liên tục tiến lên để tạo nhiều giá trị

Chỉ mới thành lập trong thời gian ngắn, TLP Multi Invest Co. Ltd đã trở thành một công ty có tầm ảnh hưởng trong thị trường đầu tư Việt Nam. Chúng tôi đã có buổi trò chuyện với TLP Multi Invest Co. Ltd – Chị Phạm Thị Tố Loan để hiểu thêm về những giá trị được lan tỏa từ nơi đây.

 

 

Chào chị Loan, được biết trước khi thành lập TLP Multi Invest Co. Ltd, chị cũng từng kinh doanh nhiều lĩnh vực?

Phạm Thị Tố Loan: Tôi đã có nhiều năm kinh doanh trên thương trường, mảng spa, làm đẹp… Tuy nhiên, cả hai lần mở công ty đều thất bại, và phá sản.

Chắc hẳn đó là những lần tồi tệ nhất trong khi tuổi đời còn rất trẻ. Chị đã vượt qua giai đoạn đó như thế nào?

Phạm Thị Tố Loan: Ngay từ khi bước chân vào thương trường, tôi luôn xác định: muốn đạt được thành công, chắc chắn phải nếm trải mùi thất bại. Thất bại là một yếu tố phải có nếu muốn thành công. Vì vậy, khi đối mặt với phá sản, lúc đầu tôi cũng căng thẳng, nhưng do tâm thế như thế, tôi đã ổn định lại ngay. Tôi hiểu, thất bại chỉ là tạm thời, tương lai tốt đẹp đang chờ tôi phía trước. Đặc biệt, người thân, bạn bè, đối tác vẫn yêu thương, tin tưởng; những người lao động đang chờ tôi mang công ăn việc làm tới cho họ nên tôi lại mạnh dạn đứng lên đi tiếp.

Và TLP Multi Invest Co. Ltd đã ra đời trong hoàn cảnh ấy?

Lần thứ hai phá sản, tôi buộc phải “định tâm” lại, nghiêm túc xem lại chặng hành trình đã qua của mình. Tôi xem mình đã làm điều gì tốt, điều gì cần cải thiện, rút ra bài học. Rất may, lúc đó, chúng tôi nhìn thấy một hướng đi mới đó chính là mảng công nghệ, giải trí, ẩm thực. TLP Multi Invest Co. Ltd ra đời từ đó với các dự án là nhà hàng Cua Xanh, nhà hàng Classic, khách sạn Glory Hotel… Với ngách đi riêng, dịch vụ, sản phẩm khác biệt, chỉ trong thời gian ngắn, các dự án của chúng tôi đã nhanh chóng tạo dựng được tiếng vang, được đối tác, khách hàng ủng hộ.

Hướng phát triển tiếp theo của TLP Multi Invest Co. Ltd là gì? 

Được sự hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc, TLP Multi Invest Co. Ltd chuyên về đầu tư – cam kết mang lại giá trị bền vững, phát triển cho khách hàng, đối tác và cộng đồng đồng thời tôn trọng giá trị địa phương. Sau nhiều năm kinh doanh tại trị trường Việt Nam, chúng tôi cũng tích lũy cho mình vốn hiểu biết nhất định về môi trường kinh doanh. Chúng tôi sẽ đầu tư đa dạng vào công nghệ thông tin, thương mại điện tử, năng lượng tái tạo, y tế, bất động sản, khách sạn, nhà hàng và ngành công nghiệp khác…

Đặc biệt, thời gian tới đây, TLP Multi Invest Co. Ltd sẽ đẩy mạnh mảng công nghệ qua các dự án phát triển phần mềm cho lĩnh vực phụ kiện và đồ ăn cho thú cưng.

Một lĩnh vực thú vị. Chị có thể nói rõ hơn về điều này?

Thú cưng như chó, mèo, chim cảnh, cá cảnh… là những vật nuôi từ bao đời nay được các gia đình Việt Nam nuôi dưỡng, chăm sóc. Ở các nước phương Tây và nhiều nước trên thế giới, thú cưng thường được coi là một thành viên bình đẳng trong nhà. Sau đại dịch Covid, con người có xu hướng cần được yêu thương, lắng nghe, chữa lành nhiều hơn…và thú cưng là một trong những sự lựa chọn hiệu quả. Ngành công nghiệp phụ kiện, đồ ăn cho thú cưng theo đó phát triển vượt bậc cho dù cả nền kinh tế vĩ mô đang khó khăn.

Vốn là những người vốn yêu thú cưng, nhận thấy những giá trị tuyệt vời mà thú cưng mang lại cho con người như: giúp con người xóa tan stress, giúp gắn kết mối quan hệ và phát triển tình yêu thương, lòng trắc ẩn… là những điều rất cần bổ sung trong thời đại 4.0, BLĐ công ty đã có tầm nhìn chiến lược, quyết định đầu tư nguồn lực vào lĩnh vực này.

Trên đường thành công, chắc hẳn có nhiều thách thức?  

Về nguồn vốn, chúng tôi hoàn toàn tự tin. Về thị trường, chúng tôi cũng có những chuyên gia cấp cao phân tích kỹ càng. Chúng tôi muốn xây dựng một đội ngũ có cùng đam mê, cùng tầm nhìn, cùng mong muốn phụng sự xã hội qua dự án thú cưng này. Với việc đầu tư vào dự án, ngoài những lợi ích nêu trên, một mặt còn tạo thêm công ăn, việc làm cho người lao động, đồng thời sẽ đóng góp vào phát triển nền kinh tế nói chung.

Điều gì khiến người khác ấn tượng về chị Loan?

Tôi rất biết ơn người thân, đối tác, khách hàng, đặc biệt BLĐ công ty đã luôn tin tưởng và giao cho tôi trọng trách. Có lẽ, vì thấy tôi là con người đam mê kinh doanh, không chịu đầu hàng trước thất bại nên mọi người thương (cười). Quả thực, tôi rất đam mê kinh doanh và học hỏi, cá nhân tôi sẽ liên tục học hỏi, liên tục tiến lên để cùng tập thể TLP Multi Invest Co. Ltd phát triển hơn nữa, chúng tôi sẽ cùng kiến tạo giá trị, mang lại nhiều lợi ích cho xã hội.

Cảm ơn những chia sẻ chân thành của chị. Chúc chị và TLP Multi Invest Co. Ltd phát triển hơn nữa trong tương lai.

Bài: Phạm Lê

Nguồn:https://doanhnhanthitruong.vn/ceo-cong-ty-tlp-multi-function-pham-thi-to-loan-lien-tuc-tien-len-de-tao-nhieu-gia-tri/?zarsrc=30&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo