TLP Multi Invest muốn mang dịch vụ thú cưng phong cách Hàn Quốc chuẩn 4 – 5 sao về Việt Nam

Những năm gần đây, nhu cầu nuôi thú cưng ngày càng gia tăng ở Việt Nam. Đây là một thị trường đầy tiềm năng với tỉ lệ tăng trưởng ấn tượng. Để góp phần phát triển vào thị trường này, TLP Multi Invest muốn mang dịch vụ thú cưng phong cách Hàn Quốc về Việt Nam.

thu-cung-4-1697643466.png

Kết hôn muộn, chưa muốn sinh con ngay, thích sống độc thân, muốn nuôi thú cưng để bầu bạn, muốn giải tỏa stress cuộc sống, muốn giúp các thành viên trong gia đình yêu thương, gắn kết hơn … là những nguyên nhân chính khiến nhiều người trẻ, nhiều gia đình chọn nuôi thú cưng và coi chúng như một thành viên trong gia đình.

Thị trường thú cưng vì thế đã và đang ngày càng phát triển, các dịch vụ cũng được đa dạng hoá hơn. Dạo quanh các shop buôn bán đồ thú cưng, ta có thể bắt gặp các mặt hàng từ chăm sóc móng, thời trang, phụ kiện thú cưng tới thực phẩm khô, thực phẩm tươi …., thứ gì cũng có. Cùng với đó là các khách sạn dành cho thú cưng, các phòng khám thú y… cũng mọc lên như nấm.

thu-cung-13-1697643492.png

Thị trường offline là vậy, song thị trường online càng phong phú hơn nhiều. Tận dụng sức mạnh của mạng xã hội, sức mạnh của video, đặc biệt gần đây là video ngắn, nhiều chủ Shop kinh doanh dịch vụ cho thú cưng đồng thời cũng chính là những KOL trong ngành. Ngày ngày, họ sáng tạo nội dung xoay quanh cuộc sống thú vị với các thú cưng của mình, đồng thời cung cấp luôn những dịch vụ đi kèm. Với niềm đam mê và gắn bó với nghề, nhiều KOL ở Việt Nam đã có những hệ thống online đa kênh với lượng fan lên đến hàng chục triệu người.

Là một đất nước phát triển, ngành công nghiệp thú cưng ở Hàn Quốc được coi là “ nền kinh tế sôi động”. Tại đây, nhiều trường Đại học, Cao đẳng…có chương trình đào tạo chuyên sâu liên quan đến thú cưng. Các trung tâm, các công ty dịch vụ trong ngành này hoạt động một cách chuyên nghiệp. Từ dịch vụ chăm sóc như tỉa lông, tắm gội cho thú cưng…cho đến cách chăm sóc thú cưng khi bị bệnh…đều đạt chuẩn 5 sao, mang đậm phong cách Hàn Quốc.

thu-cung-3-1697643517.png

Nhiều lần mang thú cưng đi làm đẹp, hoặc có những lần đi công tác nên cần gửi thú cưng cho khách sạn thú cưng chăm sóc, Phạm Thị Tố Loan – Ceo TLP Multi Invest cảm thấy an tâm, nhưng vẫn chưa thật sự thỏa mãn. Cô luôn mong muốn tìm được 1 dịch vụ chăm sóc thú cưng tầm 4 sao trở lên ngay tại Việt Nam. Bởi khi sinh sống ở Hàn Quốc nhiều năm và sử dụng các dịch vụ chăm sóc thú cưng ở xứ sở này, Tố Loan đều cảm thấy đặc biệt hài lòng. Kết hợp với nền tảng là một nhà đầu tư nhạy bén, đã và đang thành công ở một số ngành nghề nhà hàng, khách sạn…,Tố Loan và Ban Lãnh đạo công ty TLP Multi Invest mong muốn phát triển mô hình dịch vụ thú cưng theo phong cách Hàn Quốc, chuẩn 4-5 sao tại Việt Nam.

Thật may mắn, sau nhiều ngày trăn trở tìm đối tác, TLP Multi Invest đã tìm kiếm và ký kết hợp tác với 1 số đối tác, KOL đầu ngành. TLP Multi Invest không chỉ là nhà đầu tư về tài chính mà còn chuyển giao công nghệ dịch vụ thú cưng chuẩn 5 sao, phong cách Hàn Quốc tới các đối tác, các KOL. Qua khảo sát nhu cầu thị trường tại Việt Nam, đây hứa hẹn sẽ là mô hình kinh doanh thú cưng rất thành công. Do đó, TLP Multi Invest mong muốn đầu tư, hợp tác với nhiều đối tác, KOL hơn nữa vì nhu cầu thị trường còn quá nhiều, cần những người thật sự tâm huyết với nghề để cùng TLP Multi Invest phát triển mạnh hơn nữa phân khúc cao cấp này.

thu-cung-14-1-1697643536.png

Nói về định hướng tương lai, Ceo TLP Multi Invest cho biết: Chúng tôi mong muốn trở thành nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực này nhằm mang tới nhiều giá trị tốt đẹp nhất cho chủ nhân và các thú cưng yêu quý, đồng thời tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động.

Bài: Công Hùng 

Hình: Công ty TLP Multi Invest cung cấp

Bài viết gốc