TLP Multi Invest muốn trở thành nhà đầu tư hàng đầu trong ngành công nghiệp thú cưng

Ngành công nghiệp thú cưng được coi là một trong những ngành công nghiệp tăng trưởng đột biến hiện nay. Cuộc trò chuyện của chúng tôi sau đây cùng CEO công ty TLP Multi Function – Phạm Thị Tố Loan sẽ chia sẻ tâm huyết đầu tư của Ban Lãnh đạo công ty vào ngành này.

Chào chị Loan, là một nhà đầu tư uy tín trên thị trường, đã từng đầu tư thành công vào chuỗi nhà hàng, khách sạn…, điều gì khiến TLP Multi Function chọn đầu tư vào ngành công nghiệp thú cưng?

Ceo Phạm Thị Tố Loan: Ngành công nghiệp thú cưng ở Việt Nam và thế giới đang phát triển mạnh do ngày càng có nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích và gắn bó với thú cưng. Nhất là sau đại dịch Covid, khi con người có nhu cầu gắn kết, sẻ chia…nhiều hơn, ngành công nghiệp này đã có tốc độ tăng trưởng đột biến trên toàn cầu.

Tại sao nói ngành công nghiệp thú cưng mang lại nhiều giá trị nhân văn? 

Ceo Phạm Thị Tố Loan: Tiếp xúc với nhiều công ty làm về ngành này, đặc biệt tiếp xúc trực tiếp với các bạn trẻ nuôi thú cưng, chúng tôi nhận thấy rằng: Không chỉ là vật nuôi đơn giản trong nhà như ông bà cha mẹ ta vẫn nuôi như ngày xưa, thú cưng ngày nay còn đóng vai trò khá quan trọng trong việc giúp người nuôi được thư giãn, phát triển lòng trắc ẩn và chữa lành tâm hồn sau nhiều áp lực cuộc sống. Cung cấp những dịch vụ chất lượng xoay quanh thú cưng chính là mang lại giá trị nhân văn cho ngành này.

Thực trạng ngành công nghiệp thú cưng ở Việt Nam hiện nay như thế nào? 

Ceo Phạm Thị Tố Loan: Với sự phát triển của công nghệ và khoa học kỹ thuật, ngành công nghiệp thú cưng ở Việt Nam đang phát triển mạnh. Nhiều dịch vụ, nhiều hình thức chăm sóc thú cưng như spa, khách sạn, phòng khám thú y, phụ kiện thời trang, thức ăn chế biến sẵn hay tươi, organic…ngày càng đa dạng phong phú, giúp các chủ nhân dễ dàng lựa chọn hơn trong việc chăm sóc thú cưng.

Tuy nhiên, vốn là một người cũng đang nuôi thú cưng, khi có nhu cầu chăm sóc chúng, chúng tôi mong muốn tìm được một địa điểm chăm sóc thú cưng tiêu chuẩn cao hơn một chút. Những dịch vụ chăm sóc thú cưng cao cấp, đặc biệt chuẩn 4-5 sao ở Việt Nam thì tôi thấy chưa có nhiều.

Và đó có phải là lý do TLP Multi Function muốn hợp tác, đầu tư cùng các đối tác, các KOL trong ngành? 

Phạm Thị Tố Loan: Đúng vậy. Với mong muốn mang lại nhiều dịch vụ đẳng cấp 4, 5 sao về thú cưng ngay tại Việt Nam, TLP Multi Function đang tìm kiếm và hợp tác đầu tư cùng các đối tác, các KOL hoạt động trong ngành. Thật may mắn, chúng tôi đã tìm được một số đối tác, KOL tài năng và tâm huyết với nghề. Là những người trong ngành, KOL là những người rất yêu thú cưng, hiểu được những giá trị to lớn mà thú cưng có thể đem lại cho đời sống tinh thần của con người, đồng thời am hiểu những lợi ích kinh tế lâu dài, bền vững mà ngành mang lại. Sức ảnh hưởng của KOL đối với cộng đồng chăm nuôi thú cưng rất lớn. Việc hợp tác cùng các KOL sẽ giúp giấc mơ về thú cưng của chúng tôi đi nhanh hơn và tất nhiên, với KOL cũng vậy. Chúng tôi cùng chung đam mê, và đam mê đó mang lại nhiều lợi ích cho bản thân và cộng đồng. Vì vậy, đây là một sự đầu tư xứng đáng. Với kinh nghiệm nhiều năm quan sát, thâm nhập thị trường Quốc tế và Hàn Quốc, khi về Việt Nam, chúng tôi tin tưởng đây sẽ là mô hình kinh doanh mới rất thành công cùng các KOL.

Tầm nhìn dài hạn của TLP Multi Function với ngành công nghiệp thú cưng ?

CEO Phạm Thị Tố Loan: Với định hướng của Ban Lãnh đạo Công ty, chúng tôi mong muốn trở thành một trong những nhà đầu tư hàng đầu, cùng các đối tác, các KOL phát triển ngày càng nhiều địa điểm, dịch vụ chăm sóc thú cưng phân khúc cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường tại Việt Nam

Cảm ơn những chia sẻ chân thành từ chị. Chúc TLP Multi Function luôn vững mạnh, phát triển hơn nữa trong các lĩnh vực mà mình đã chọn. 

Bài: Hồng Linh

Hình: Công ty TLP Multi Function cung cấp.